HARRY ACADEMY

Tổng quan về Harry Academy

Đào tạo chuyên sâu tiếng Anh TOEIC/IELTS/Giao tiếp

Harry Academy là một trung tâm tiếng Anh được thành lập vào tháng 03/2017 bởi thầy Huỳnh Phước Hải (Harry Huynh) với mong muốn mang lại một lớp học ngoại ngữ đáp ứng được các nhu cầu từ người học.

Đến nay (tính đến tháng 04/2023), lớp học đã có hơn 3.500 học viên theo học ở các chương trình học khác nhau như luyện thi IELTS, TOEIC, và Giao tiếp. Đa số học viên đều hài lòng về chất lượng học tập, môi trường và trang thiết bị tại Harry Academy.

Phòng học tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc học ngoại ngữ với sức chứa tối đa chỉ 18-20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học ngoại ngữ.

ĐA DẠNG CÁC KHÓA HỌC

Lợi thế của trung tâm

Lý do chọn học thi tại Harry Academy

• Chương trình tinh giản được thiết kế bởi các chuyên gia trong giảng dạy ngôn ngữ. Tránh kéo dài thời gian ôn luyện mà vẫn đạt kết quả đầu ra.
  • Chính sách cam kết đầu ra rõ ràng. Học viên thi nếu không đạt sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí ở các khóa luyện thi cấp tốc.
  • Chương trình dạy và học ứng dụng công nghệ kết hợp học offline và E-learning trên hệ thống nội bộ.
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.
Tỉ lệ HV đạt tiêu chí đầu ra
Tỉ lệ HV hài lòng với khóa học
Tỉ lệ HV tái đăng ký khóa học mới

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Harry Academy đều là những Thầy, Cô có kinh nghiệm rộng, chuyên môn sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ, giảng dạy và luyện thi tiếng Anh. Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ với giáo viên tại trung tâm là TOEIC 920+ hoặc IELTS 7.5+ kèm theo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (TESOL). Ngoài ra, Các Thầy, Cô đều là những giáo viên năng động, nhiệt huyết trong truyền đạt kiến thức để mang lại những tiết học thật vui và hiệu quả.

Thầy Harry Huynh, Thạc sỹ

Giảng viên Ngôn ngữ Anh, TOEIC Master Trainer
Thầy Phạm Nhật Anh, Thạc sỹ

Giảng viên Ngôn ngữ Anh
Thầy Nguyễn Châu Khiêm

Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Speaking Examiner
Cô Châu Nguyễn Anh Thư

Giáo viên TOEIC, tiếng Anh giao tiếp
Cô Nicole Lâm

Giáo viên tiếng Anh giao tiếp
Cô Lê Thị Bạch Huệ

Giáo viên TOEIC, tiếng Anh giao tiếp

Giới thiệu về Thầy Harry Huynh

Con đường của một giảng viên tiếng Anh

Thầy Huỳnh Phước Hải (Harry Huynh) sinh năm 1988, tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM năm 2010 và nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng năm 2012 từ Đại học Curtin, Australia trong chương trình liên kết tại Việt Nam.

Ngoài công việc giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, thầy còn tham gia giảng dạy và làm quản lý học thuật tại các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn TP.HCM (2008-2017). Hiện tại, thầy là người sáng lập và giám đốc trung tâm Anh ngữ Harry Academy (2017-nay) tập trung đào tạo luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS,…

Thầy Huỳnh Phước Hải đã có nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu phương pháp giảng dạy ngoại ngữ. Năm 2019, thầy được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và IIG Việt Nam công nhận là Chuyên gia đào tạo TOEIC tại Việt Nam. Từ đó đến nay, thầy phụ trách đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC cho giảng viên các trường đại học tại Việt Nam.

Kết quả của học viên

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giáo viên chính là thầy Huỳnh Phước Hải (Harry Huynh), giảng viên đại học ngành Ngôn ngữ Anh, TOEIC Master Trainer của ETS. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Harry Academy đều là những Thầy, Cô có kinh nghiệm rộng, chuyên môn sâu trong lĩnh vực ngôn ngữ, giảng dạy và luyện thi tiếng Anh. Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ với giáo viên tại trung tâm là TOEIC 920+ hoặc IELTS 7.5+ kèm theo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (TESOL). Các Thầy, Cô đều là những giáo viên năng động, nhiệt huyết trong truyền đạt kiến thức để mang lại những tiết học thật vui và hiệu quả.

Học viên chủ động liên hệ tư vấn để được test đầu vào, xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại và được tư vấn lộ trình rõ ràng trước khi bắt đầu học tập.

Mỗi lớp đều có 2 giáo viên phụ trách, một là thầy Harry, một là giáo viên khác do thầy Harry chỉ định cho lớp. 2 giáo viên sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy và theo dõi tình hình HV

HV sẽ liên hệ qua Page trung tâm hoặc facebook cá nhân để được tư vấn. Sau đó, HV sẽ đăng ký khóa học qua link trung tâm gửi. Tới gần ngày khai giảng, trung tâm sẽ gửi email hướng dẫn hoàn tất đăng ký cũng như xác nhận lịch học. HV đến trung tâm nhập học ngày khai giảng theo hướng dẫn trên email.

HV có thể feedback trực tiếp cho thầy Harry qua về các vấn đề HV gặp phải trong qua trình học.

Trung tâm có tặng kèm voucher cho những HV đạt kết quả tốt trong học tập. Ngoài ra, đối với những trường hợp khó khăn tài chính, HV có thể liên hệ thầy Harry để trình bày và được xem xét hỗ trợ.

HV được học thử trong 02 buổi đầu khóa, Sau đó, HV sẽ đăng ký học chính thức hoặc feedback về cho trung tâm. Tuy nhiên, khi học thử, HV sẽ không nhận giáo trình từ trung tâm.

0817.229.910